Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG

Địa chỉ:HồChí Minh: 354/21 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Di động: 0937789112 Mr Thắng – Tel: (08 )66865108
Email:nguyenthang1030@gmail.com
Website: solavietnam.com
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG VỚI CÁC SẢN PHẨM CHỦ YẾU PHÂN PHỐI:

- Thước thuỷ Sola
- Thước xoa Sola
- Máy laser Sola
- Thước gấp Sola
- Thước thép Sola
- Thước đo góc/ ke Sola
- Thiết bị vẽ dấu

Sản phẩm chủ lực là sản phẩm mang thương hiệu SOLA.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG là một chi nhánh của Tập Đoàn Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng Sola– Đại diện của một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, nhà máy công xưởng và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp lành nghề. Lợi thế lớn nhất là trình độ chuyên môn và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG có nền tảng cơ sở hạ tầng tốt. Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa, xây dựng như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Giao Thông Vận Tải… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng Sola . Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG là đại diện của tập đoàn sản xuất. Sản phẩm chủ lực được phân phối thẳng từ công xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng mà không cần thông qua các mắt xích đại lý trung gian. Vì thế giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng.Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó.
Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 24 tháng cho sản phẩm phân phối. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ bởi linh phụ kiện luôn sẵn có, tự sản xuất.

Khuyến mại dành cho khách hàng: Am hiểu những khó khăn trong công việc của khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại áp dụng theo thời điểm, theo quý và theo năm. Những khuyến mại thiết thực và hữu ích không chỉ là về vật chất và còn về tinh thần. Là đại diện nhà sản xuất. Chúng tôi không như một số đơn vị khác, họ phải lấy lợi nhuận làm nguồn sống nuôi dưỡng các hoạt động khác của mình. Sẽ có những cách để mang lại nguồn lợi tối đa mà có thể khách hàng là người chịu thiệt dù không biết. Chúng tôi, không lệ thuộc vào điều đó.


Tư vấn kỹ thuật: Với lợi thế của tập đoàn sản xuất. Nắm vững các công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi, cam kết với khách hàng: Tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục mỗi khi khách cần suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN:

Mục tiêu và kim chỉ nam trong hoạt động phân phối là sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi thể hiện rõ quan điểm về trách nhiệm của mình trong thực tế hành động:


Cam kết xuất cho khách hàng những sản phẩm được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng. Text sản phẩm từ khâu căn chỉnh, hiệu chỉnh các chi tiêu kỹ thuật. Text sản phẩm tại thực địa. Sản phẩm trước khi xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, được đóng gói và bảo quản kỹ càng để thể hiện rõ sự quan tâm lo lắng, chăm chút sản phẩm từ những việc làm nhỏ nhất.

UY TÍN KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ:

Nó phải trả giá bằng những hành động từ chúng tôi làm sao để khách hàng tự mình cảm nhận thấy. Đó mới là quan trọng. Chúng tôi, không chỉ nói bằng lời. Hãy cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi chứng minh lời mình nói bằng hành động.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐỊA LONG
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CÁC BẠN SẼ CÓ SỰ ƯU ĐÃI VÀ QUY CÁCH PHỤC VỤ ĐÚNG NGHĨA CÁC BẠN LÀ “THƯỢNG ĐẾ”:

Cảm ơn những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi, nhiệt liệt hoan nghênh các khách hàng sắp hợp tác với chúng tôi, chào đón tất cả mọi người để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau có lợi.

Chúng tôi chào đón các bạn, theo cách chúng tôi tự thân tìm đến các bạn (luôn là như vậy) và mong các bạn hãy tìm đến chúng tôi khi các bạn cần. Trân trọng cảm ơn và kính chúc các bạn sức khỏe, nhiều niềm vui lớn trong công việc và trong cuộc sống.

« Quay lại

Đối tác