Bảo hành
Cam kết sau bán hàng của Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG:

1. Khi sử dụng trọn bộ sản phầm, công ty chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tận nơi và được nhân viên kỹ thuật chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả nước.

2. Các sản phẩm chính hãng của công ty được hãng bảo hành 03 năm( không kể phụ kiện).

3. Trong thời gian đầu sử dụng máy, nếu sản phẩm đang dùng có những hiện tượng sai sót về kỹ thuật thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành đổi máy mới cho quý khách.

4. Trong khi sử dụng sản phẩm, nếu xảy ra sự cố không phải do người sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sản phẩm dùng tạm thời trong thời gian chờ sửa chữa giúp dảm bảo tiến độ và yêu cầu công việc của quý khách.

5. Sau khi hết thời gian bảo hành, khách hàng vẫn có thể được bảo dưỡng, sửa chữa. Hơn nữa, chi phí cho việc thay các bộ phận sản phẩm khách hàng chỉ phải chịu giá gốc.

ĐIỀU KIỆN CƠ SỞ – VẬT CHẤT VÀ NHÂN LỰC TRONG CÔNG TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO HÀNH

SOLA được biết đến là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị xây dựng lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, dây chuyền nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao. Tại Việt Nam, các điều kiện về vật chất – cơ sở hạ tầng được trang bị rộng lớn và hiện đại, với những chuyên viên kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những trung tâm đầu não đào tạo chuyên môn uy tín hàng đầu cả nước. Chuyên viên kỹ thuật cao của tập đoàn sản xuất. Luôn được đào tạo, bồi dưỡng và cập nhật những thông tin chuyên môn và khóa huấn luyện tại nước ngoài.

Với nguồn lực con người và nguồn lực vật chất, cơ sở hạ tầng điều kiện tốt để vững bước đi đầu. Chúng tôi tự tin cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với tiêu chí : “ Thiết bị phù hợp_Giá cả cạnh tranh_Dịch vụ tốt nhất” chúng tôi  mong muốn phục vụ quý khách với tất cả khả năng và lòng nhiệt tình.

« Quay lại

Đối tác